Giá sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

Giá Sàn Gỗ Căm Xe Tự Nhiên phù hợp với kinh tế và túi tiền của người dân.

Hiện nay trong các loại sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ căm xe có giá tương đối rẻ hơn và phù hợp với túi tiền của người dân sử dụng. Giá sàn gỗ không quá cao so với mặt bằng chung nhưng sàn gỗ căm xe có độ bền cực cao, thân gỗ rắn chắc là nhóm gỗ tự nhiên tốt nhất hiện nay, khả năng thích nghi với môi trường tốt và chống cong vênh tốt nên hiện nay sàn gỗ căm xe đang là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng sàn gỗ tự nhiên.


sàn gỗ Căm Xe tự nhiên được lắp đặt nhiều nhất trong tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên. Khách hàng tại Việt Nam lựa chọn 80% lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên. Sàn gỗ căm xe có thể nói mức tiêu thụ ở Việt Nam là cực kỳ cao. Sàn gỗ căm xe đang được sử dụng khá rộng rãi trong nhà ở, căn hộ, biệt thự đặc biệt là trong các kiến trúc nhà mang phong cách hơi cổ điển và tân cổ điển truyền thống.


Giá sàn gỗ căm xe tự nhiên hiện nay cũng đang giảm mạnh so với đầu năm 2015. Dịp cuối năm nhiều công ty sàn gỗ đưa ra các chương trình khuyến mãi nên nhìn chung giá các loại sàn gỗ giảm mạnh.

- Sàn gỗ căm xe ghép FJL giá từ 530.000đ/m2 tới 550.000đ/m2.
- Sàn gỗ căm xe solid nguyên thanh giá từ 750.000đ/m2 tới 830.000đ/m2.

Giá sàn gỗ căm xe hiện nay tại cửa hàng chúng tôi liên tục được giảm giá và có rất nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu dành cho khách hàng và những khách hàng lớn. Sàn gỗ căm xe là loại sàn gỗ tự nhiên tiêu thụ số 1 tại thị trường Việt Nam.

Minh Hồng Phát nhà cung cấp và thi công sàn gỗ căm xe giá rẻ TpHCM - Đồng Nai, Bình Dương cam kết giá chúng tôi tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng gỗ đúng tiêu chuẩn, độ ẩm đạt yêu cầu.

Liên Hệ: 0948 09 04 88