Sàn gỗ Căm Xe giá rẻ tại TP HCM

Sàn gỗ căm xe giá rẻ TpHCM của chúng tôi hiện nay được ưu chuộng trên thị trường.


Sàn gỗ căm xe giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng gỗ Căm xe Lào lâu năm, có vân đẹp, quy trình xử lý tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật và thị trường Châu Âu. Hiện nay tại thị trường Việt Nam sàn gỗ căm xe đang là loại sàn gỗ được ưa chuộng nhiều nhất trong các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ căm xe có độ bền cao, cứng và chắc thời gian sử dụng lên đến vài chục năm.

 CAM KẾT SÀN GỖ CĂM XE TỰ NHIÊN CHẤT LƯỢNG CAO

Giá sàn gỗ Căm Xe: Liên hệ 0901.326.759

Với đặc tính rắn chắc, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu quen thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt, độ bền cao,sàn gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn gỗ Căm xe từ từ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.

san go cam xe pbs

Một mảng sàn gỗ căm xe trên sàn nhà

 Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ căm xe:

Quý khách khi sử dụng sàn gỗ căm xe không nên để sàn gỗ tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời có cường độ lớn, đối với những căn phòng có cửa kính bạn nên làm rèm che nắng và chắc chắn rằng cửa kính của mình không bị thấm nước khi có mưa lớn, cách tốt nhất để bảo quản sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt độ trong phòng ổn định, không sử dụng quá nhiều nước khi dọn sàn nhà. Lưu ý rằng, sàn gỗ là khâu cuối cùng của việc thi công trong gia đình bạn. Để tránh làm ảnh hưởng tới sàn gỗ trong quá trình thi công các phần khác, bạn nên sắp xếp thời gian để thi công sàn gỗ tại khâu cuối cùng.

san-go-cam-xe-tuvansango.com-4


Phân biệt sàn gỗ Căm xe lào tự nhiên Lào – Căm xe Indonesia – Căm xe Malaysia


Nguốn nguyên liêu sản xuất ra sàn gỗ căm xe tại Việt Nam hiện nay chủ yếu được khai thác từ Lào, một số được khai thác từ indonesia và malaysia, bạn có thể dễ dàng phân biết xuất xứ của sàn gỗ căm xe thông qua một số đặc tính sau:
-          Về màu sắc: Sàn gỗ căm xe xuất xứ từ Lào có đặc điểm màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.
-          Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ ơn, săn chắc hơn và thẳng hơn.
-          Trọng lượng: Do sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.
Quy cách phổ thông cho sàn gỗ căm xe tự nhiên :  sàn gỗ căm xe hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là 4 quy cách (tính mm): 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450
Bên cạch đó còn có rất nhiều quy cách khác được sử dụng trong những mục đích trang trí khác nhau, tuy vào diện tích căn phòng bạn nên lựa chọn một quy cách phù hợp nhất.

cam-xe-750
Sàn gỗ căm xe 15x90x750

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị cung cấp sàn gỗ căm xe tphcm với mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chất lượng sàn gỗ đạt tiêu chuẩn xuất khâu được làm tư những cây gỗ đủ tuổi thân gỗ rắn và chắc nên cho ra những bộ sàn gỗ chất lượng.