Các loại sàn gỗ căm xe

Sàn Gỗ Căm Xe Tự Nhiên Hiện Nay Có Những Loại Nào.


Hiện nay sàn gỗ căm xe là thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có khoảng 70% sử dụng sàn gỗ căm xe khi mua sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ căm xe mang những điểm vô cùng nổi trội như thân gỗ cứng và chắc, màu sắc đẹp, độ bền cao, chống thấm nước, chống mối mọt cực kỳ tốt, do vậy hiện nay thương hiệu sàn gỗ căm xe đang được ưa chuộng trên thị trường.

Sàn gỗ căm xe hiện nay được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên. Có hơn 80% khách hàng Việt Nam chọn lắp san go cam xe . Vậy bạn đã biết hiện nay có bao nhiêu loại sàn gỗ căm xe? Và loại sàn gỗ căm xe nào là tốt nhất?


Hiện nay, sàn gỗ căm xe tự nhiên sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu gỗ căm xe nhập khẩu chủ yếu từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Có các loại sàn gỗ căm xe phổ biến đó là: sàn gỗ căm xe Lào, sàn gỗ căm xe Indonesia, sàn gỗ căm xe Malaysia. Nhưng san go căm xe Lào được đánh giá là tốt nhất. Sàn gỗ căm xe Lào rắn chắc và có màu sắc đẹp, đậm hơn so với sàn gỗ căm xe của Indonesia và Malaysia.

Hiện nay sàn gỗ căm xe Lào được đánh giá có chất lượng tốt nhất và tin dùng trên thị trường Việt Nam, gỗ căm xe có rất nhiều ở lào và sàn gỗ căm xe lào tốt hơn với những nước khác rất nhiều. Bởi gỗ căm xe lào được trồng ở các vùng núi cao, nơi không có nhiều nước nên thân gỗ rắn chắc, màu gỗ đậm và đẹp, vân gỗ rõ ràng sắc nét, thớ gỗ mịn và sắc xảo đã mang đến bộ sàn gỗ căm xe tự nhiên vô cùng chất lượng và giá trị.

Minh Hồng Phát Nhà Cung Cấp Sàn Gỗ Căm Xe Uy Tin Tại Việt Nam.