Sàn gỗ căm xe kết hợp cầu thang căm xe

Sàn Gỗ Căm Xe Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Với Nội Thất Gỗ Căm Xe Nhà Ở.


Hiện nay gỗ căm xe đã và đang được ứng dụng khá rộng rãi và rất nhiều trong kiến trúc nhà ở khi được sử dụng làm tất cả các món đồ nội thất trong gia đình. Sàn gỗ căm xe hiện nay đang là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất, sau đó là tới cầu thang gỗ căm xe, tủ bếp gỗ căm xe, bàn ghế gỗ căm xe,....

Sàn gỗ căm xe Lào hiện nay đang là sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất. Được trồng ở các vùng núi cao nơi khô hạn và không có nhiều nước nên bản chất của sàn gỗ căm xe rất cứng và chắc, thân gỗ bền vân gỗ sâu và nét, có sức chịu lực tốt và là loại sàn gỗ có tính ổn định cao nên hiện nay sàn gỗ căm xe lào tự nhiên đang được nhiều khách hàng tin dùng cho ngôi nhà của mình.

Sàn gỗ căm xe và cầu thang gỗ căm xe được lắp đặt nhiều nhất Việt Nam tính đến thời điểm cuối năm 2015. Trong các loại sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ căm xe đã chiếm khoảng 80% lượng khách hàng sử dụng. Gỗ căm xe có đặc tính rắn chắc, thớ gỗ mịn đẹp, màu sắc phù hợp với kiểu trang trí nội thất của người Việt nên rất nhiều gia đình lựa chọn các đồ nội thất làm từ gỗ căm xe.


Không gian nội thất đẹp hoàn hảo với sự kết hợp của sàn gỗ và cầu thang căm xe:

Sàn gỗ căm xe tự nhiên có màu vàng thẩm hoặc đỏ thẩm rất ấm áp, mang nét đẹp sang trọng và quyền quý của một loại gỗ tự nhiên, khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay nội thất gỗ tự nhiên căm xe thì không gian kiến trúc ngôi nhà của khách hàng luôn ấm áp, sang trọng và thể hiện một đẳng cấp một giá trị hoàn toàn khác biệt so với những loại nội thất khác.

Đặc biệt khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên không gian bên trong ngôi nhà sẽ được điều hòa thật tuyệt vời, mang đến không gian mát mẻ, trong lành và thân thiện với môi trường sống, điều hòa khí hậu nhờ tính năng hút nhả không khí của sàn gỗ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài sàn gỗ tự nhiên căm xe thì người ta còn ứng dụng gỗ căm xe làm các đồ nội thất trong nhà đặc biệt là sử dụng làm cầu thang gỗ và tủ bếp gỗ, vì tính chất gỗ căm xe có độ bền cao và săn chắc nên thích hợp dùng để chạm trỗ các hoa văn và làm các món đồ nội thất mang tính chịu lực.


Khi sử dụng gỗ căm xe cho các món đồ nội thất khách hàng sẽ không quá lo lắng về độ bền và sự co ngót của gỗ sẽ làm cho sàn gỗ bị cong vênh vì sàn gỗ căm xe là rất cứng, khi được gia công, tẩm sấy đến độ ẩm nhất định thì gỗ căm xe sẽ được ổn định, thích hợp với sự thay đổi của thời tiết ở Việt Nam.

Minh Hồng Phát nhà cung cấp sàn gỗ căm xe tphcm với mức giá rẻ nhất và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đảm bảo mang đến khách hàng đúng loại gỗ, đã được gia công và kiểm duyệt kỹ trước khi đưa ra thị trường. Đối với sàn gỗ căm xe chúng tôi bảo hành cho khách hàng đến 20 năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại nội thất gỗ căm xe khác cho nhà ở, biệt thự, căn hộ, văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên Hệ: 0948 09 04 88