Sàn gỗ Căm Xe Lào ở quận 1 TPHCM

Thi Công Sàn Gỗ Căm Xe Quận 1 TpHCM.


Minh Hồng Phát nhà cung cấp và phân phối sàn gỗ căm xe tự nhiên tại khu vực phía nam như tại TpHCM - Đồng Nai - Bình Dương cam kết giá rẻ nhất trên thị trường. Sàn gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng và đúng tiêu chuẩn sử dụng. Bảo hành 30 năm.

Công ty thi công sàn gỗ căm xe quận 1 TpHCM Minh Hồng Phát chuyên cung cấp sàn gỗ các loại giá rẻ tại Quận 1. Minh Hồng Phát là một trong những công ty phân phối và thi công sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Sàn gỗ Minh Hồng Phát chuyên cung cấp và lắp đặt sàn gỗ căm xe ở quận 1 TPHCM. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sàn gỗ của hàng trăm công trình xây dựng lớn nhỏ. Minh Hồng Phát cung cấp tất cả các mẫu sàn gỗ từ giá rẻ nhất cho tới sang trọng nhất.Sàn gỗ căm xe lào hiện nay đang được nhập khẩu mạnh về Việt Nam để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sàn gỗ căm xe lào có đặc tính ưu Việt và tốt hơn so với các loại sàn gỗ căm xe được nhập khẩu từ Nam Phi, Việt Nam.

Sàn gỗ căm xe có xuất xứ từ lào luôn có độ bền cao hơn, thân gỗ rắn chắc và cứng hơn vì được trồng ở những vùng cao, hạn hán không có nhiều nước và đặc biệt Lào là quốc gia không giáp biển và có rất ít sông nên trồng gỗ luôn tốt hơn các nước khác, do đó sàn gỗ căm xe lào có chất lượng tuyệt đối.

Sàn gỗ Căm Xe lào tự nhiên với gam màu vàng đỏ nhạt truyền thống là lựa chọn phổ biến cho hầu hết các không gian nội thất. Theo thống kê của chúng tôi thì hiện nay sàn gỗ căm xe Lào được nhiều khách hàng lắp đặt nhất so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác.

Vì màu sắc của sàn gỗ căm xe luôn dễ chịu và hài hòa hơn những loại khác, sàn gỗ căm xe lào thích hợp sử dụng trong mọi kiến trúc nội thất khác nhau, nó thích hợp dùng trong kiến trúc hiện đại, cổ điển, hay tân cổ điển đều được. Với màu sắc ấm áp, vân gỗ đẹp và rõ, thớ gỗ mịn và chắc nên sản phẩm nội thất của gỗ căm xe đang là sự lựa chọn tốt, đặc biệt là sàn gỗ căm xe.


Minh Hồng Phát nhà thi công sàn gỗ căm xe giá rẻ TpHCM, thi công sàn gỗ căm xe quận 1 TpHCM và tất cả các quận, Huyện tại TpHCM. Chúng tôi cùng cung cấp và thi công sàn gỗ căm xe ở các tỉnh thanh lân cận theo yêu của khách hàng.

Sàn gỗ căm xe của chúng tôi đảm bảo chất lượng, đảm bảo đúng độ ẩm quy định, đúng tiêu chuẩn được lấy nguyên liệu từ những cây gỗ đủ tuổi, đủ tiêu chuẩn, được sản xuất và gia công trên dây chuyền máy móc hiện đại, tiên tiến nên sàn gỗ căm xe của Minh Hồng Phát được khách hàng đánh giá cao.

Liên Hệ: 0948 09 04 88