Những Ưu Điểm Của Sàn Gỗ Căm Xe Lào Tự Nhiên

Những Ưu Điểm Của Sàn Gỗ Căm Xe Lào Trở Nên Vô Cùng Giá Trị


Sàn gỗ căm xe thuộc và nhóm một trong những loại sàn gỗ tự nhiên bền nhất và tốt nhất hiện nay trên thị trường, được làm từ gỗ căm xe Lào tự nhiên nổi tiếng và loại gỗ cứng và chắc, được trồng nhiều ở vùng núi của Lào nên sàn gỗ căm xe lào thường hưởng được những ưu điểm, những giá trị mà các loại sàn gỗ tự nhiên khác không có được. Chính vì điều này mà hiện nay sàn gỗ căm xe lào đang có nhu cầu sử dụng rất cao, cứ mỗi 10 khách hàng sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì có đến 7 người lựa chọn sàn gỗ căm xe. Vậy những ưu điểm nào đã làm cho sàn gỗ căm xe lào được ưu chuộng và tin dùng đến như vậy.


Những Ưu Điểm Lớn Của Sàn Gỗ Căm Xe Lào Hiện Nay


Nói về ưu điểm lớn nhất của sàn gỗ căm xe Lào thì chắc chắc phải nói đến độ bền của loại sàn gỗ tự nhiên này. Thuộc vào nhóm sàn gỗ tốt nhất và có độ bền cao nhất có thời hạn sử dụng lên đến 40 năm 50 năm. Được trồng ở vùng núi cao của Lào nơi có khí hậu vô cùng khắc nghiệt lại rất ít với nước nên gỗ căm xe Lào có thể phát triển rất tốt mà không cần nhiều nước như những loại sàn gỗ căm xe ở quốc gia khác do đó thân gỗ căm xe Lào luôn chắc hơn và nặng hơn chính vì thế mà độ bền lại cao hơn.

Để sản xuất ra sàn gỗ căm xe tự nhiên người ta lựa chọn những cây đồ đủ tuổi, thân gỗ chắc không bị hư hỏng nặng, không bị sâu hay bị cong vênh, trước khi tiến hành sản xuất sàn gỗ căm xe lào thì nguyên liệu gỗ phải được tẩm, sấy, phơi rất kỹ phải đạt được độ ẩm tiêu chuẩn cho phép của nội thất đồ gỗ là từ 8 - 15%. Do đó mà sàn gỗ căm xe lào rất ít bị co ngót, cong vênh gây nên hiện tượng nứt nẻ.


Sàn gỗ căm xe nhập khẩu từ Lào luôn có màu sắc đẹp và đậm hơn so với những dòng sàn gỗ căm xe khác, màu sắc và tính thẩm mỹ là cái mà khách hàng nhìn thấy đầu tiền và cảm nhận đầu tiên về chất lượng sản phẩm, do đó sàn gỗ căm xe lào mang thế mạnh là có tính thẩm mỹ và tính giá trị nghệ thuật cao.

Loại sàn gỗ tự nhiên căm xe Lào có thể sử dụng trong mọi kiến trúc nhà ở mà không hề sợ bị làm xấu đi, vì với tông màu vàng cam truyền thông đẹp và rất thân thiện sàn gỗ căm xe lào có thể dùng chung với các món đồ nội thất khác nhau đặc biệt là trong không gian kiến trúc nội thất đồ gỗ cao cấp.

Thương hiệu sàn gỗ căm xe Lào đang được khách hàng tin dùng và đã là thương hiệu được khẳng định chất lượng sản phẩm.

Minh Hồng Phát nhà thi công sàn gỗ căm xe giá rẻ TpHCM với tất cả các dòng sàn gỗ căm xe hiện nay theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cam kết cung cấp đúng loại sàn gỗ, đúng tiêu chuẩn với mức giá cạnh tranh.

Liên Hệ: Liên Hệ: 0948 09 04 88